RƯỢU VANG NÓI LÊN TÍNH CÁCH NGƯỜI PHỤ NỮ

Ở đâu có phụ nữ, ở đó có vang. Lúc hạnh phúc nhất của phụ nữ chính là lúc cô ấy cầm ly rượu vang. Mỗi người có một loại vang yêu thích. Có người thích trắng hoặc hồng, hương vị trái cây hay mạnh mẽ, rượu vang có nhiều sắc thái và hương vị tạo nên sự độc đáo riêng.

Cũng như vậy, mỗi loại vang nói lên tích cách của người phụ nữ. Dù là Merlot hay Pinot Noir, White Zinfandel hay Shiraz thì những đặc tính riêng biệt của vang mà cô ấy chọn phản ánh tính cách chính con người cô ấy.

Cabernet Sauvignon

Bạn có tính cách rất mạnh mẽ và sẽ phù hợp với những người đàn ông nam tính và nồng nhiệt. Bạn rất quyết đoán và thẳng thắn, thích thảo luận và muốn người khác phải lắng nghe.

Bạn thích những thứ cổ điển. Giống như Cameron Diaz, càng già càng trở nên đằm thắm và sâu sắc.

Merlot

Merlot thường rất dễ uống, giống y như tính cách của bạn. Bạn rất dễ hòa đồng. Bạn có thể nói chuyện với bất cứ người nào trong đám đông. Bạn là người sẵn sàng chia sẻ. Không giống như Cabernet, bạn dễ dàng xoay chuyển đối mặt với bất cứ tính huống nào trong cuộc sống. Bạn cũng rất cảm xúc và đam mê.

White Zinfandel.

Bạn là nàng công chúa năng động. Bạn thích thú với bờ biển phía Tây, nơi bạn có thể nhảy múa dưới ánh mặt trời và thả mình trên những bãi biển đầy cát trắng với chiếc mũ to vành xinh xắn.

Bạn hoạt bát và yêu khám phá. Bạn luôn mong muốn bay lượn và theo đuổi niềm đam mê

Pinot Noir

Bạn giống nàng công chúa Bạch Tuyết trong xứ sở Disney. Bạn toát lên sự trong sáng, nhẹ nhàng và lộng lẫy. Bạn yêu thích những vùng quê thanh bình hơn là các thành phố lớn ồn ào, nhưng thực ra bạn lại thuộc về đại dương.

Bạn ngọt ngào như quả sơ-ri và mâm xôi nhưng rất đặc biệt. Sự đặc biệt đó chính là thử thách cho những người đàn ông muốn hẹn hò với bạn.

Shiraz

Bạn là cô gái hay tiệc tùng. Bạn hay nhảy múa và hay mơ mộng. Bạn phóng khoáng và muốn khám phá những thứ mới mẻ, chẳng  nghĩ ngợi gì đến hậu quả và thậm chí hậu quả tồi tệ thế nào thì bạn vẫn vui vẻ để chấp nhận nó như một phần tất yếu của cuộc sống. Bạn thích du lịch và khám phá thế giới,bạn thích ứng dễ dàng với mọi nơi và mọi đối tượng.

Riesling

Trong tất cả vị ngọt, bạn là vị ngọt nhất; trong tất cả sự dịu dàng, bạn dịu dàng nhất. Bạn có vẻ đẹp ẩn dấu khiến người khác phải tìm tòi và khám phá.  Bạn thường chia sẻ cho bạn bè những lời khuyên hữu ích và luôn là người bạn đầu tiên họ sẽ gọi đến khi gặp khó khăn hoặc vượt qua sóng gió trong cuộc sống. Bạn thích lắng nghe và giúp đỡ bạn bè.

Sauvignon Blanc

Bạn là đỉnh cao của sự tinh tế. Bạn luôn bận rộn với các chuyến đi . Bạn là một người phụ nữ cổ điển Alpha, kiểm soát cuộc sống và làm mọi việc nhanh chóng.

Bạn mang hương thơm của cỏ cây và phảng chút khói nhẹ. Bạn rất được người khác chú ý và toát lên vẻ yêu kiều.

Pinot Grigio

Bạn là người phụ nữ hiểu biết rộng, trí tuệ và hòa đồng với mọi người. Bạn rất dễ bắt chuyện với người khác và vô cùng lãng mạn. Một khi bạn đã yêu thì sẽ yêu điên cuồng. Bạn luôn tin vào những điểm tốt của con người. Bạn tin tưởng vào tình yêu và dành chọn con tim của mình cho tình yêu đó.

Malbec

Bạn đam mê với sách. Bạn thích các tác giả thiên viết về cổ điển như Hemingway, Steinbeck và Borges. Bạn rất sâu sắc và tinh tế. Bạn thích ít bạn bè  nhưng thân hơn là quen nhiều. Bạn có nhiều chiêm nghiệm về cuộc sống. Bạn thích những cuộc nói chuyện dài và sâu sắc hơn là những cuộc tán gẫu, đùa cợt.

Rosé

Bạn đúng là định nghĩa của một cô gái. Cánh đàn ông dường như bị gục ngã trước sự quyến rũ và phong cách của bạn. Bạn sôi nổi và cá tính, tự tin xuất hiện ở mọi buổi tiệc. Bạn là trung tâm của sự chú ý, mọi người bắt chuyện và nhâm nhi với những câu chuyện của bạn. Bạn thường hấp dẫn các chàng trai trong ngành tài chính, họ đưa bạn đến những ngôi nhà trên bãi biển hè tại The Hamptons và The Cape. Bạn thích đi dép, diện váy xòe và những thứ màu hồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *